Airpods 2 bản Sạc có dây ( New )

Những điểm nổi bật trên Apple Airpods 2 không sạc không dây. Airpods 2 sạc thường sử dụng chung cổng kết nối Lightning với iPhone Thiết kế năng động, tiện lợi Thiết kế dạng Earbuds mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng, trọng lượng nhẹ Thời lượng sử dụng liên tục lên đến 24h Tích hợp công nghệ beamforming microphone mang đến khả năng thu âm rõ hơn. Thao tác ngay trên tai nghe thông qua Siri 2 bên tai nghe có thể hoạt động độc lập, chỉ cần đeo lên tai là nghe,tháo xuống sẽ tự tắt nhạc. Airpods 2 thậm chí còn có thể kết nối và hoạt động độc lập với Apple Watch.
Nhà sản xuất: Apple
Mã SKU: ap2
Giá cũ: 3.500.000 VND
3.300.000 VND

Dưới đây là một vài tính năng khá hữu ích trên AirPods 2.

1. Tự động chuyển cuộc gọi

Khi bạn đặt AirPod vào tai, cuộc gọi của bạn sẽ tự động chuyển từ điện thoại sang AirPod miễn là bạn đã đặt bật chế độ tự động phát hiện tai nghe. Điều này được bật theo mặc định cho hầu hết người dùng, nhưng bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách tự cài đặt cho tai nghe AirPods tự động kết nối với iPhone. Để làm điều đó, bạn vào Cài đặt  >>  Bluetooth và sau đó ở bên phải của AirPods.

Bây giờ bất cứ khi nào bạn đặt AirPod trên tai trong khi thực hiện cuộc gọi, cuộc gọi sẽ tự động chuyển ngay đến tại nghe AirPod đã kết nối. Điều này hoạt động với cả bản gốc và AirPods 2, nhưng AirPod thế hệ mới cho khả năng kết nối nhanh hơn.

2. Điều khiển giọng nói với Hey Siri

Bạn có thể điều khiển Siri qua AirPods 2 bằng giọng nói của mình.Bạn chỉ cần nói "Hey Siri" thay vì chạm hai lần vào một trong những chiếc AirPod. Bạn cài đặt Hey Siri trên iPhone của mình, và sau đó tất cả những gì bạn cần làm là nói, "Hey Siri"  và bạn có toàn quyền truy cập vào Siri ngay khi bạn đeo tai nghe mà không cần tới chiếc iPhone của mình.

Đây có thể coi là tính năng tuyệt vời so với sử dụng Apple Watch hay bạn phải lấy iPhone từ trong túi ra. Điều này hoàn toàn hữu ích khi bạn muốn gọi cho ai đó trong lúc đang đi đường. Để cài đặt "Hey Siri" trên iPhone, bạn đi tới Cài đặt  >>  Siri & Tìm kiếm  >>  Nghe Siri  >>  Bật . Siri sẽ chỉ trả lời giọng nói của bạn, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc người khác kích hoạt Siri bằng cách nói chuyện gần tai bạn.

3. Hoạt động như một máy trợ thính

Nếu bạn cần nghe một cái gì đó từ xa hoặc trong một môi trường ồn ào, bạn có thể sử dụng AirPod như máy trợ thính để tạm thời tăng khả năng nghe của bạn. Điều này cần một chút cấu hình, nhưng một khi bạn đã thiết lập xong, nó rất dễ bật và tắt. Đây là những gì bạn cần làm để tăng cường thính giác từ AirPods của bạn.

AirPods 2

Để cài đặt tính năng trên, bạn chuyển đến Cài đặt  >>  Trung tâm điều khiển  >>  Tùy chỉnh điều khiển  >>  + bên cạnh Thính giác . Bây giờ hãy mở Control Center trên điện thoại của bạn và nhấn vào biểu tượng tai nghe. Sau đó nhấn vào phần " Nghe trực tiếp của cửa sổ bật lên" để bật tính năng này. Bây giờ bạn sẽ nghe thấy từ micrô iPhone ngay với AirPods của bạn. Bạn có thể sử dụng điều này để nghe tốt hơn trong một căn phòng ồn ào thật dễ dàng.

4. Kết nối với Apple Watch của bạn

Ngoài việc kết nối với iPhone và iPad, AirPods có thể kết nối trực tiếp với Apple Watch của bạn. Điều này làm cho bộ dụng cụ tập luyện hoàn hảo. Lấy AirPods và đồng hồ của bạn và vào phòng tập thể dục hoặc chạy bộ mà không phải lo lắng về điện thoại.

AirPods 2 1

Nếu bạn bắt đầu phát nhạc từ Apple Watch, nó sẽ tự động chuyển đến AirPods của bạn. Nhưng nếu nó không tự động kết nối, bạn có thể tự chuyển đổi. Để làm điều này, Bạn mở Trung tâm điều khiển trên Apple Watch  >>  Chạm vào tùy chọn AirPlay  >>  Nhấn vào AirPods. Giờ đây, file nhạc hoặc podcast của bạn sẽ phát từ Apple Watch và chuyển ngay tới AirPods của bạn mà không cần điện thoại.

5. Thay đổi tùy chọn điều khiển

tính năng AirPods 2 1

AirPods 2 cho phép bạn điều khiển các mục khác nhau bằng cách chạm hai lần lên tai nghe. Bạn có thể thay đổi các cài đặt này để bạn có thể kiểm soát phát và tạm dừng đối với bản nhạc tiếp theo hoặc bản nhạc trước hoặc cũng có thể tùy chọn quyền truy cập Siri. Bạn thậm chí có thể tắt hoàn toàn các điều khiển này bằng cách: Truy cập Cài đặt  >>  Bluetooth  >>  nhấn vào  bên phải AirPods -> nhấn vào AirPod bên trái hoặc bên phải. Điều này sẽ lưu cài đặt và bạn sẽ không cần phải thay đổi lại. Bạn có thể thiết lập tính năng này khác nhau trên iPhone và trên máy Mac, để bạn có các điều khiển khác nhau dựa trên những gì bạn đang làm. Vì tôi sử dụng một AirPod thường xuyên, tôi đặt cả AirPod để truy cập Siri. Bạn có thể cấu hình nó để đáp ứng nhu cầu của bạn và dễ dàng thay đổi nó nếu nó không hoạt động.

6. Kết nối với các thiết bị Android

tính năng AirPods 2 20

Trong khi AirPods hoạt động tốt nhất với các sản phẩm của Apple, bạn có thể kết nối chúng với Android hoặc với các thiết bị Windows. Bạn cần ghép nối chúng như mọi tai nghe Bluetooth khác. Đầu tiên bạn Mở AirPods của bạn  >>  Nhấn và giữ nút ghép nối ở mặt sau của vỏ  >>  Truy cập Bluetooth trên thiết bị Android  >>  Tìm kiếm AirPods  >>  Thêm chúng vào thiết bị của bạn. Bạn có thể kết nối lại chúng dễ dàng với các thiết bị này.

085.4444.222