Dây da Apple watch H.e.r.m.e.s Handmade ( Màu trắng - hồng ) - khoá bướm có khắc chữ H.e.r.m.e.s

Chất liệu da bò thật 100% Swift, loại da cao cấp nhất của H.e.r.m.e.s Khoá gập như hình sẽ nâng cao độ bền của dây không bị gãy gập ( Vui lòng inb cho shop để chọn kích thước size, màu dây đúng và màu khoá hợp với chiếc đồng hồ bạn đang đeo nhé ) Page : Bestbands hoặc Hotline zalo : 085.4444.222
Mã SKU: 1123
Giá cũ: 950.000 VND
850.000 VND

Chất liệu da chính là tâm hồn, là “cốt tủy” để tạo ra một sản phẩm da chất lượng và tinh tế. Mỗi một sản phẩm về da đều là những tác phẩm thủ công được tạo ra bởi bàn tay khéo léo của những người thợ lâu năm và dạn dày kinh nghiệm.

Da swift Hermes là da gì ?

Thường xuất hiện trong các sản phẩm thời trang đắt đỏ của Hermes hay gần nhất là trên những bộ dây da đồng hồ Apple watch ,da Swift là dòng da phổ biến và được Hermes ứng dụng nhiều,nhưng có lẽ bạn vẫn chưa biết da swift là da gì và đặc điểm riêng của chúng. Bài viết này dành cho bạn.

Da swift Hermes là da gì ?

Nằm trong bộ sưu tập da quý hiếm của Hermes cuirs precieux. Bên cạnh da cá sấu,da đà điểu hay da bê,da dê… Da Swift của Hermes cũng là 1 loại da cực phẩm với nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ,độ bền và dễ dàng làm sạch.

Da swift Hermes là da gì

Da Swift trước đây được gọi là Guilliver và đã bị ngừng sản xuất vào năm 1999. Nhưng được Hermes giới thiệu lại vào năm 2005. Là loại da mềm mịn, trơn, không có vân như da Epsom, không có hạt như Togo. Cũng bởi những ưu điểm ấy. Da Swift được Hermes tin dùng nhiều trong các sản phẩm dây đồng hồ và túi xách. Dòng túi từ da Swift rất được ưa chuộng bởi nó dễ dàng được làm sạch, chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh nó.

Cách vệ sinh da Swift.

Bằng 1 số cách vệ sinh đơn giản dưới đây. Bạn có thể áp dụng với hầu hết các sản phẩm được làm từ dòng da này.

Đối với các vết bẩn thông thường, bạn cần sử dụng khăn mềm sạch cho vào nước. Vắt thật khô để lại hơi ẩm và lau toàn bộ, để khô 1 cách tự nhiên, tuyệt đối không dùng máy sấy hoặc phơi ra nắng.

Với vết bẩn cứng đầu. Bạn có thể sử dụng một chút dấm hoặc xà phòng có tính chất tẩy rửa nhẹ. Dùng bàn chải mềm đánh sạch. Sau đó dùng khắn mềm ẩm lau sạch lại, để khô một cách tự nhiên.

085.4444.222